In Tin tức

Làn da căng bóng, tràn đầy sức sống luôn là niềm ao ước của nhiều tín đồ làm đẹp. Vậy nhưng để có được vẻ đẹp đó thì là cả 1 quá trình chăm sóc da cầu kỳ tỉ mẩn, kiên trì. Ngoài những chu trình dưỡng da hàng ngày thì các động tác massage da mặt cũng đóng vai trò quan trọng.

Theo các chuyên gia làm thì các động tác massage đóng vai trò quan trọng không kém những sản phẩm bôi ngoài da mà bạn sử dụng, việc đều đặn thực hiện các động tác massage sẽ giúp dưỡng chất từ sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn, kích thích tuần hoàn máu, từ đó đem lại làn da hồng hào, săn chắc mịn màng, chống lão hóa chảy xệ. Dưới Ocean Pharma sẽ hướng dẫn những động tác massage cơ bản mà bạn có thể thực hiện hàng ngày.

1.  Động tác massage làm thon gọn gương mặt :

 

 

Dùng 2 ngón tay giữa ấn và di nhẹ vào phần xương hàm ở dưới 2 bên tai.

Tiếp theo, bạn nắm nhẹ khớp tay rồi vuốt theo hướng từ cằm lên 2 bên mang tai.

Sau đó, bạn dùng lòng tay vuốt xuôi theo hướng dọc từ cổ sang 2 bên bả vai.

Cuối cùng, dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ dọc theo 2 bên xương hàm rồi vuốt theo đường bả vai và đường xương quai xanh.

 2. Động tác massage tăng tuần hoàn máu

Dùng đầu ngón tay giữa nhấn vào 2 bên đuôi lông mày và khóe mũi, sau đó nắm bàn tay rồi nhấn vào phần sống mũi và gò má.

   3. Động tác massage nâng cơ và làm săn chắc

Đầu tiên bạn nắm nhẹ tay và vuốt dọc theo trán, sau đó dùng các đầu ngón tay vuốt theo chiều từ dưới lên. Tiếp đó vuốt xuôi từ phần xương quai hàm xuống đến dưới vai.

Cuối cùng bạn dùng 2 đầu ngón trỏ vuốt nhẹ theo phần gò má ở dưới mắt. Sau đó, lại dùng các đầu ngón tay vuốt từ phần cổ sang 2 bên xương vai và xương quai xanh.

Start typing and press Enter to search