Ocean Pharma được thành lập tại Hamburg bởi Giáo sư Christian Günther năm 1978, với sứ mệnh nghiên cứu tuyệt tác từ thiên nhiên để phụ vụ lợi ích của Con người. Trên cơ sở của triết lý này, Ocean Pharma không ngừng phát triển các sản phẩm tự nhiên đặc biệt cho sức khỏe và vẻ đẹp của con người.

Đại dương là một nguồn tài nguyên bất tận với rất nhiều các hoạt chất tiềm năng. Bắt đầu từ con Vẹm xanh ở vùng biển New Zealand với giá trị giàu acid béo omega 3; cho đến nay, chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả bằng cách áp dụng những tinh túy của vi tảo cho làn da nhạy cảm và có vấn đề. Sự phát triển của Spiralin®, một hoạt chất chiết xuất từ vi tảo biển sâu đã được cấp bằng sáng chế vào năm 2014 làm tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của Ocean Pharma.

Nguồn cảm hứng về giá trị của vi tảo thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nghiên cứu tiềm năng phi thường của đại dương và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác trong tương lai – vì lợi ích của sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

GS. BS.Kristian Reich – giáo sư da liễu & dị ứng học của Viện Hamburg
GS. BS.Kristian Reich – giáo sư da liễu & dị ứng học của Viện Hamburg
Anke Niedereau: chuyên gia, bác sĩ điều trị bệnh ở chân tại Đức.
Anke Niedereau: chuyên gia, bác sĩ điều trị bệnh ở chân tại Đức.
Giáo sư Deniz Tasdemir - dược sỹ và giáo sư hóa học Trung tâm Nghiên cứu Hải dương GEOMAR Helmholtz ở Kiel.
Giáo sư Deniz Tasdemir - dược sỹ và giáo sư hóa học Trung tâm Nghiên cứu Hải dương GEOMAR Helmholtz ở Kiel.
Tiến sỹ Antje Labes là nhà nghiên cứu tại Trung tâm GEOMAR
Tiến sỹ Antje Labes là nhà nghiên cứu tại Trung tâm GEOMAR

BS.Kristian Reich – giáo sư da liễu & dị ứng học của Viện Hamburg (CHLB Đức) là người đồng phát triển ra dòng sản phẩm skinicer® REPAIR CARE. Năm 2003, ông đã được nhận giải thưởng Herbert-Herxheimer từ Hiệp hội Miễn dịch học và Dị ứng học Đức vì những thành quả nghiên cứu của mình.

“Dòng sản phẩm Skinicer® Repair Care được phát triển đặc biệt dành cho da có vấn đề. Nó đưa ra một nguyên tắc chăm sóc da hoàn toàn mới, kết hợp sự cải thiện về khả năng sống của tế bào, tức là cải thiện khả năng tái tạo của da, với sự bảo vệ cực kỳ hiệu quả chống lại các tác hại của vi khuẩn. Những hiệu ứng này là yếu tố then chốt trong việc cải thiện nhiều yếu tố liên quan đến làn da có vấn đề, dựa vào một chiết xuất hoạt chất đã được cấp bằng sáng chế từ vi tảo, được bổ sung cùng với các thành phần tự nhiên khác.

Vì việc cung cấp oxy không giới hạn rất quan trọng đối với hiệu quả của phức hợp các hoạt chất, nên tôi có lời khuyên đối với các vùng da đã được điều trị không nên sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc da hoặc mỹ phẩm khác. Nếu việc sử dụng các sản phẩm khác là điều không thể tránh khỏi trong thói quen hàng ngày, thì chúng ta nên sử dụng những sản phẩm đó sau 30 phút sau khi sử dụng các sản phẩm skinicer®”

Kristian Reich / phỏng vấn được thực hiện vào ngày 9/5/2010 ở Reinbek

Anke Niedereau: chuyên gia, bác sĩ điều trị bệnh ở chân tại Đức. Bà từng là giảng viên giảng dạy các chuyên ngành về chân tại nhiều trường đại học lớn như  Trường Düsseldorf , trường Cao đẳng nghề chuyên ngành điều trị bệnh chân của Học viện Deaconess ở Kaiserswerth… Tham gia đào tạo chuyên gia điều trị chuyên về các vấn đề về tiểu đường của Hiệp hội DDG (Hiệp hội các bệnh tiểu đường Đức)

Hiện nay, bà là giảng viên, bác sĩ tại nhiều trường đại học/cao đẳng/nghề khác nhau, chuyên giảng dạy về các vấn đề tiểu đường và điều trị các bệnh về chân

“Chăm sóc y tế chuyên nghiệp các vấn đề về chân mà không sử dụng các sản phẩm Spirularin đối với các vùng da của bàn chân và móng có vấn đề thì đối với tôi thực sự là một điều không thể nghĩ đến. Kết quả là cực kỳ đơn giản, tất cả các bệnh nhân tiểu đường và thậm chí là những khách hàng có nguy cơ bị nhiễm trùng MRSA đều được hưởng lợi từ các sản phẩm Spirularin”.

Ästhetische Dermatologie 12/2013, Produkt des Jahres 2013, Anke Niederau, Düsseldorf [Journal of Aesthetic Dermatology, 12/2013, product of the year 2013, Anke Niederau, Düsseldorf]

Giáo sư Deniz Tasdemir là  dược sỹ và giáo sư hóa học của các sản phẩm tự nhiên từ biển ở Trung tâm Nghiên cứu Hải dương GEOMAR Helmholtz ở Kiel. Bà là giám đốc của cả đơn vị nghiên cứu sản phẩm tự nhiên từ biển  và Trung tâm Thành phần Hoạt chất Kiel (KiWiZ).

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu các thành phần hoạt chất, phân tích hóa học và phát triển các phương pháp sinh học thử nghiệm cho một loạt các sản phẩm có chiết xuất tự nhiên, bà đặc biệt quan tâm đến việc sàng lọc và chiết xuất các sản phẩm tự nhiên từ biển. Các nghiên cứu của bà tập trung vào việc phát triển thuốc chống ung thư,  chống nhiễm trùng và mỹ phẩm, với thành phần thiên nhiên chất lượng cao có nguồn gốc từ biển.

Giáo sư Deniz Tasdemir  là thành viên tích cực trong các ban điều hành và các ủy ban thường trực của nhiều hiệp hội nghiên cứu về sản phẩm tự nhiên. Bà  có gần 100 ấn phẩm, sách được xuất bản và nhiều  bằng sáng chế. Bà cũng giành được nhiều giải thưởng như Huy chương bạc của Viện ETH Zurich (Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sỹ), giải thưởng Pierre-Fabre [của Hiệp hội Phytochemical – (Hiệp hội nghiên cứu các dưỡng chất từ thực vật có lợi cho sức khỏe) của Châu Âu, 2004] và Huy chương bạc Egon-Stahl (của Hiệp hội Nghiên cứu Dược liệu và Sản phẩm Tự nhiên, 2005).

Hiện nay,  Giáo sư Deniz Tasdemir  đang cộng tác trong một số dự án quốc gia và quốc tế, bao gồm các dự án theo dạng tài trợ, hợp đồng nghiên cứu và liên quan đến ứng dụng.

Tiến sỹ Antje Labes là nhà nghiên cứu tại Trung tâm GEOMAR, trọng tâm nghiên cứu của bà là công nghệ sinh học của các sản phẩm tự nhiên từ biển. Bà một nhà vi sinh học nổi tiếng, bà phụ trách mảng công nghệ sinh học tại Trung tâm Thành phần Hoạt chất Kiel (KiWiZ).

Các nghiên cứu của bà tập trung vào sinh vật học của nấm biển và sản xuất công nghệ sinh  học bền vững của các sản phẩm tự nhiên từ biển. Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã tham gia vào nhiều dự án trong lĩnh vực công nghệ sinh học xanh, đặt nền móng cho một mạng lưới hợp tác vững mạnh trên khắp châu Âu và trên thế giới.

Một trong những lĩnh vực nghiên cứu quan trọng nhất của bà là về các nguyên liệu mới cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Start typing and press Enter to search