In Tin tức

Chương trình hội thảo “ Giải pháp khoa học đột phá cho các vấn đề da liễu thẩm mỹ từ CHLB Đức: Chống nấm – kháng khuẩn –  kháng virus – chống lão hóa” được diễn ra vào sáng ngày 9/8 tại bệnh viện Da liễu thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo được tổ chức bởi Công ty CPGP Sức khỏe & Sắc đẹp Janami. Chương trình với sự góp mặt của bác sĩ Cao Chính – đại diện thương mại và chuyên môn của hãng Dược MP Ocean Pharma và hơn 30 bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại bệnh viện.

1eedd5ec3a1bdb45820a

Hội thảo thu hút đông đảo các bác sĩ tham dự

Hội thảo thu hút đông đảo các bác sĩ tham dự

Tại buổi hội thảo, bác sĩ Cao Chính đã trình bày về sự ưu việt của vi tảo biển sâu Spiralin® – thành phần được cấp bằng sáng chế và được hiệp hội da liễu thẩm mỹ châu Âu bình chọn là “Thành phần của năm 2015” . Những ứng dụng của thành phần này trong việc điều trị các vấn đề da liễu như chống nấm, kháng khuẩn, kháng virus, chống lão hóa i trong các sản phẩm có bằng phát minh sáng chế đã được chứng minh lâm sàng và được chỉ định trong điều trị tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Những sản phẩm tiêu biểu ứng dụng công nghệ vi tảo biển sâu Spiralin® của dòng Spirularin® được giới thiệu trong buổi hội thảo là HS Crème – trị liệu và bảo vệ môi khỏi nhiễm trùng mụn Herpes, VS Crème – điều trị mụn cơm, mụn cóc, Nail Serum – điều trị nấm móng và tái tạo móng hư tổn, Gel – điều trị & chăm sóc da khô nứt nẻ, viêm loét tiểu đường.

0d1b4873968477da2e95

Các bác sĩ rất quan tâm đến ứng dụng của vi tảo Spiralin trong điều trị da liễu

Các bác sĩ rất quan tâm đến ứng dụng của vi tảo Spiralin® trong điều trị da liễu

Giải pháp này được các bác sĩ, chuyên gia tại hội thảo hưởng ứng và bàn luận sôi nổi. Thông qua hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia tại viện Da liễu thành phố Đà Nẵng đều đánh giá đây là phương pháp đột phá để điều trị các vấn đề da liễu, có thể giải quyết những hạn chế của các phương pháp trước đó như dị ứng, thời gian điều trị, hiệu quả điều trị.

728c9886a470452e1c61

Với thành công của hội thảo “ Giải pháp khoa học đột phá cho các vấn đề da liễu thẩm mỹ từ CHLB Đức: Chống nấm – kháng khuẩn –  kháng virus – chống lão hóa” tại Đà Nẵng lần này, những sản phẩm dược mỹ phẩm của Ocean Pharma ngày càng được các chuyên gia, bác sĩ da liễu Việt Nam đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như tính ứng dụng cao khi giải quyết các vấn đề da liễu thẩm mỹ đối với bệnh nhân Việt Nam.

Start typing and press Enter to search