Ngày 25/5/2018, tại Bênh viện da liễu trung ương, công ty Janami, đại diện phân phối độc quyền của hãng Ocean Pharma đến từ CHLB Đức, tổ chức hội thảo về Giải pháp Khoa học với ứng dụng của phát minh sáng chế độc quyền Spiralin® trong da liễu thẩm mỹ. Tham dư hội thảo có hơn 70 giáo sư, P.giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ đang công tác Bệnh viện.

Bác sĩ Cao Chính, đại diện thương mại & chuyên môn của hãng Ocean Pharma (CHLB Đức) tại châu Á đã trình bày về thành phần đã nhận được bình chọn “Thành phần của năm 2015” của Hiệp hội da liễu thẩm mỹ châu Âu – vi tảo biển sâu Spiralin®, và những ứng dụng trong điều trị da có vấn đề viêm nhiễm nấm-vi khuẩn-virus đã được bình chọn “Sản phẩm của năm” từ 2013 đến 2017.

Spiralin® là chủng tảo đã tồn tại 3,6 tỷ năm trên trái đất nhờ cơ chế phòng thủ, bảo vệ và tái tạo đặc biệt chống lại những biến đổi của tự nhiên. Với hơn 10 năm nghiên cứu tại các trường đai học và cơ sở chuyên môn lớn tại châu Âu, đặc biệt là tại viện da liễu Hamburg (CHLB Đức), Ocean Pharma đã khai thác được đặc tính “kháng sinh tự nhiên” của Spiralin® để điều trị các bệnh lý về da. Các nghiên cứu được thực hiện tại viện da liễu Hamburg bởi GS.TS da liễu Kristian Reich đã chỉ ra Spiralin® có khả năng ngăn ngừa virus xâm nhập vào màng tế bào khỏe mạnh, làm gián đoạn chu trình hoạt động của virus, từ đó đem đến hiệu quả ức chế đáng kể với nấm, vi khuẩn, virus và thậm chí là các chủng kháng sinh (MRSA), với 2 dòng sản phẩm chuyên biệt là Spirularin® và Skinicer®.

Dòng sản phẩm Spirularin® được phát triển cho những làn da có vấn đề nấm, vi khuẩn, virus và lão hóa: HS Crème – trị liệu và bảo vệ môi khỏi nhiễm trùng mụn Herpes, VS Crème – điều trị mụn cơm, mụn cóc, Nail Serum – điều trị nấm móng và tái tạo móng hư tổn, Gel – điều trị & chăm sóc da khô nứt nẻ, viêm loét tiểu đường.

Dòng sản phẩm Skinicer® Repair Care mang đến hiệu quả vượt trội trong việc sửa chữa hư tổn và phục hồi hoạt động sinh lý của da, dành cho da mụn viêm (bao gồm cả mụn mủ, mụn bọc), da nhiễm corticoid, lão hóa sớm.. Sữa rửa mặt Repair Cleanser cho mọi loại da với chức năng làm sạch sâu, loại bỏ da chết trên da, kích thích sản sinh tế bào mới và có chức năng cân bằng pH tự nhiên (không cần sử dụng tonner), Repair Serum đặc trị cho da dầu tăng tiết, mụn viêm nhiễm và tổn thương; Repair Cream cho da hỗn hợp, da khô, lão hóa; mặt nạ tái tạo Repair Mask phục hồi da hư tổn và Skinicer® Sedative Shampoo cho viêm da đầu và kích ứng

Các dòng sản phẩm của Ocean Pharma

Giải pháp này được các bác sĩ tham dự hội thảo hưởng ứng nhiệt tình và bàn luận sôi nổi. Đặc biệt là sự quan tâm của PGS.TS Lê Hữu Doanh (phó giám đốc bệnh viện Da liễu TW), PGS.TS Nguyễn Duy Hưng, TS Đỗ Thu Hiền, bác sĩ Vũ Thái Hà (trưởng khoa tế bào gốc) về các thành phần Spiralin và ứng dụng điều trị các bệnh lý như nhiễm Herpes, vẩy nến, á sừng, các bệnh về da do biến chứng của tiểu đường….

Việc giới thiệu giải pháp điều trị da hư tổn từ sáng chế khoa học độc quyền Spiralin® được các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu tại bệnh viện da liễu trung ương đánh giá cao là giải pháp điều trị hiệu quả và phù hợp dành cho bệnh nhân tại Việt Nam, có thể giải quyết nhiều vấn đề của da liễu thẩm mỹ.

 

 

 

 

Start typing and press Enter to search