In Tin tức
Mụn dai dẳng từ ngày này qua ngày khác là tình trạng chung của khá nhiều người. Mặc dù chi nhiều tiền cho việc làm đẹp nhưng làn da của các ngôi sao Hollywood dưới đây cũng không khá hơn nhiều người.

Harry Styles – cựu thành viên đẹp trai nhất nhóm One Direction cũng từng “khổ sở” vì mụn trứng cá. Nam ca sĩ thừa nhận, anh phải bôi rất nhiều kem trị mụn để cải thiện da mặt.

Kristen Stewart bày tỏ rằng, có thể gương mặt cô nổi nhiều mụn là do căng thẳng quá lâu. Do đó, cô cần thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn nữa.

Keira Knightley cho biết, cô từng rất mất tự tin vì gương mặt nhiều mụn trứng cá, thế nhưng cuối cùng, cô đã học cách chấp nhận nó như một phần cơ thể của mình.

Adam Levine cho biết, anh từng bị nổi rất nhiều mụn trứng cá thời còn đang học trung học. Còn hiện tại, sau bao lâu chữa trị, gương mặt của ca sĩ chính nhóm Maroon 5 đã mịn hơn rất nhiều.

Emily Deschanel thực hiện chế độ ăn chay nghiêm ngặt nhưng người đẹp tâm sự rằng, gương mặt cô từng bị rất nhiều trứng cá cho đến khi cô loại bỏ đậu nành ra khỏi chế độ ăn uống của mình.

Cũng giống như một số người phụ nữ khác, Anne Hathaway bị mụn trứng cá “hành hạ”, khiến da mặt cô trở nên sần sùi.

Da gặp các vấn đề như mụn trứng cá, mụn đỏ, da mỏng, rát, dễ kích ứng đều được xếp vào nhóm da nhạy cảm. Những loại da này nếu bỏ mặc không chăm sóc thì sẽ ngày càng trở nên yếu đi, nhưng nếu chăm sóc sai và sử dụng mỹ phẩm không đúng cách sẽ khiến tình trạng da thêm tồi tệ. Đối với da nhạy cảm, bạn nên chọn những sản phẩm chăm sóc da không mùi (không hương liệu, không có mùi thơm), thành phần càng ngắn gọn đơn giản càng tốt và tránh tất cả các chất có khả năng làm da kích ứng.

Dược mỹ phẩm Ocean Pharma Skinicer® Repair Care – giải pháp trị mụn dành cho da dầu, mụn, da nhạy cảm

Chính vì những ưu việt từ chất lượng cho đến độ an toàn của Skinicer® Repair Care mà dòng dược mỹ phẩm này đang được không chỉ những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp lựa chọn sử dụng trong các liệu trình điều trị chuyên sâu cho khách hàng, mà còn được rất nhiều chị em sử dụng tại nhà như sản phẩm dưỡng da thông thường.

Start typing and press Enter to search