In Tin tức

Khoảng 40% dân số trên thế giới bị mục cóc(mụn cơm) và gây nhiều bất tiện trong cuộc sống. Giải pháp điều trị mụn cóc hiệu quả, tận gốc và không để lại di chứng?

Mụn cóc là một dầy sừng khu trú gồm các tổn thương da và niêm mạc do virus gây sùi ở người HPV gây ra và gặp ở bất cứ vị trí nào cơ thể. Các tổn thương có thể lây nhiễm giữa các vùng khác nhau trên cơ thể hay sang người khác khi có sự tiếp xúc với các dịch tiết của tổn thương. Hạt cơm, mụn cóc xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây nên những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Lựa chọn phương pháp nào ưu việt nhất?
Mụn cóc do virút gây nên, ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Ở người lớn càng để lâu sẽ có khuynh hướng lây lan do đó cần điều trị sớm. Hiện nay có một số phương pháp dưới đây được áp dụng phổ biến.
Với thuốc Cantharidin
Thuốc do bác sĩ chỉ định bôi lên nốt mụn có tác dụng hoại tử thượng bì và nhổ bật mục cóc ra khỏi da. Không được bôi gần mắt, niêm mạc, sinh dục và vùng da lành. Thời gian dùng thuốc từ 3-4 tuần liên tục. Thận trọng khi dùng thuốc vì có thể gây nôn, sốt, lẫn lộn…Không dùng cho phụ nữ có thai, không bôi diện rộng.
Chấm nitơ lỏng
Phương pháp này sử dụng khí nitrogen ở dạng hóa lỏng để trị mụn. Phương pháp này ít để lại sẹo nhưng gây khó chịu, đau sau nhiều ngày chấm.
Tiểu phẫu
Cách này dùng cho các nốt mụn to, ở vị trí bằng phẳng như gót chân, bàn chân… Nhược điểm của phương pháp này là chi phí khá cao, dễ bị tái phát do khả năng không lấy hết được nhân mụn và có thể để lại sẹo.
Đốt điện
Sử dụng dòng điện cao tần để đốt. Nhược điểm là thời gian lành vết thương lâu, vết thương hở dễ nhiễm khuẩn, chảy máu vết thương…vì thế việc chăm sóc vết thương kỹ lưỡng hơn.

Hiện nay đã có giải pháp an toàn cho các vùng da nhạy cảm nhất như mắt, cơ quan sinh dục, cho trẻ em nhỏ tuổi khó áp dụng các phương pháp can thiệp gây đau đớn.
Kem Spirularin® VS Cream với chiết xuất vỏ cây wilow và kẽm có tác dụng làm mềm, phá vỡ cấu trúc sừng hóa của mụn cóc, mụn thịt để thành phần Spiralin® chứa trong sản phẩm tiếp xúc thuận lợi bất hoạt &ngăn chặn sự phát triển lây lan của virus.

Kem điều trị mụn cóc Spirularin VS Creme

Thành phần vi tảo Spiralin® với tác dụng bảo vệ và chống virus đã được cấp bằng sáng chế. Các phân tử glucose đặc biệt chứa trong Spiralin® bao bọc các tế bào da khỏe mạnh với một loại “màng bảo vệ”, ngăn ngừa virus xâm nhập. Khi sử dụng thường xuyên, các tế bào khỏe mạnh sẽ được bảo vệ cho đến khi tất cả các tế bào bị nhiễm bệnh biến mất nhờ hiệu quả tái tạo tự nhiên của da.

Hiệu quả lâm sàng của Spirularin VS Creme

Start typing and press Enter to search