Spiralin®

Hoạt chất chiết xuất từ vi tảo được cấp bằng sáng chế, Spiralin®

(Số bằng sáng chế:  EP 2 563 478 B1 + US 2014/0127336 A1)

Ocean Pharma đã nghiên cứu,thử nghiêm hàng trăm chủng tảo và vi tảo trong hơn 10 năm, thông qua các dự án với các trường đại học và các cơ sở chuyên môn lớn tại châu Âu trong suốt quá trình nghiên cứu của mình.

Thành phần chiết xuất từ vi tảo đã được cấp bằng sáng chế, Spiralin®

Chiết xuất từ chủng tảo đặc biệt Spirulina Platensis – một trong những loại sinh vật cổ nhất trái đất, đã xuất hiện từ 3,6 tỷ năm trước. Bí mật về sự tồn tại của chúng chính là cơ chế phòng thủ đặc biệt để bảo vệ tế bào chống lại kẻ thù tự nhiên như  vi khuẩn, nấm và virus. Song song với đó là quá trình thúc đẩy tái tạo tế bào nhanh chóng. Những  đặc tính này mang lại lợi ích vô cùng lớn cho các tế bào da của chúng ta.

Các chiết xuất có nguồn gốc vi tảo được tăng cường và chuẩn hóa bằng công nghệ độc quyền, giúp bảo vệ và đồng bộ hóa mức độ hoạt tinh cao nhất trong tất cả các sản phẩm hoàn chỉnh. Chiết xuất này ứng dụng được đa dạng trị liệu khác nhau.

Đó là toàn bộ những nỗ lực  nghên cứu và phát triển sản phẩm của Ocean Pharma để chúng “hoạt động theo cách tự nhiên”.

Bảo vệ chống lại các tác động gây hại cho tế bào/bảo vệ chống tia UV

Nghiên cứu thực nghiệm cho thấy dưới tác động của các polisaccarit chứa trong Spiralin®, collagen hình thành các tế bào da(fibroblasts) chỉ mất đi một ít hoặc không có tác động nào sau khi tiếp xúc với tia cực tím, trong khi các tế bào da được chiếu xạ với cùng lượng tia cực tím tương đương mà không có sự bảo vệ của Vi tảo này, mất đi gần 50% khả năng hoạt động tế bào.

Tái tạo tế bào da bị tổn thương

Nghiên cứu thực nghiệm cũng chỉ ra rằng collagen hình thành tế bào da bị mất đi gần 50% tính năng do bức xạ tia cực tím, có khả năng phục hồi khoảng 50% những tính năng bị mất đi dưới tác động của các polisaccarit có chứa Spiralin®.

Lão hóa da sớm

Collagen là một yếu tố quan trọng trong quá trình lão hóa da. Số lượng và chất lượng collagen quyết định độ căng mịn của làn da. Các nghiên cứu do Gs Pulz đã chỉ ra các polisaccarit chứa trong Spiralin® làm tăng sản sinh collagen của tế bào da lên đến 36% (tùy thuộc vào nồng độ)

Bảo vệ và chống lại vi khuẩn, nấm

Spiralin® ức chế rõ nét đối với các chủng nấm gây hại cho da và vi khuẩn gây viêm như staphylococcus aureus và propionibacterium acnes. Ngoài ra, thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh hoạt tính kháng virus mụn nước Herpes ở bệnh nhân phun xăm và có nguy cơ nhiễm bệnh khác. Các phân tích tạo Trung tâm Thành phần Hoạt động Kiel (KIWIZ) đã cung cấp những bằng chứng ấn tượng về điều này.

Tác dụng bảo vệ và chống lại các vi khuẩn kháng thuốc (MRSA)

Spiralin® có tác dụng kháng khuẩn bảo vệ ngay cả đối với các chủng vi khuẩn đề kháng với một hoặc nhiều loại thuốc kháng sinh (MRSA).

Tác dụng bảo vệ chống lại virus

Các phân tử polisaccarit chứa trong Spiralin® bảo vệ tế bào da chống lại sự xâm nhập của virus. Ví dụ, các chế phẩm có chứa Spiralin® mà trong đó có chứa các polisaccarit hàm lượng đặc biệt cao, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ da nhạy cảm với mụn rộp chống lại sự xâm nhập của virus HSV (Herpes Simplex Virus) và các tế bào nhạy cảm với mụn cóc chống lại sự xâm nhập của virus HPV gây ra mụn cóc ở người.

Start typing and press Enter to search