Giới thiệu trang chủ Ocean

Đại diện thương mại của Ocean Pharma tại Châu Á : Vinamedic. JSC

Được thành lập năm 2004  dưới hình thức doanh nghiệp cổ phần với phạm vi hoạt động trong nước và quốc tế  về  lĩnh vực kinh doanh dược phẩm & Chăm sóc sức khỏe VINAMEDIC luôn mong muốn & cam kết tiếp tục phát triển với sứ mệnh ” Vì cuộc sống tốt đẹp” Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất thông qua những dich vụ và sản phẩm do Vinamedic cung cấp.

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển chuyên nghiệp chúng tôi không ngừng đổi mới, hiệu quả hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu của khách hàng và đối tác cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại việt nam. Trên cơ sở   các mối quan hệ kinh doanh uy tín và bền vững  với các đối tác trong các lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản xuất & cung cấp sản phẩm.

Giá trị

Với  lợi thế kiến thức chuyên môn kinh nghiệm, khả năng tích hợp các lợi thế kinh doanh & các mối quan hệ quốc tế sẵn có  với mục tiêu  cung cấp những sản phẩm có hàm lượng trí tuệ sáng  cao phù hợp với nhu cầu của thị trường. cùng với  đội ngũ nhân sự có khả năng làm việc chuyên nghiệp trách nhiệm tính thích ứng cao linh hoạt cho các quá trình từ vấn đề pháp lý đến các giải pháp kinh doanh chúng tôi chắc chắn mang lại các giá trị khác biệt cho các đối tác & khách hàng

Hợp tác và tin tưởng

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng  cho mối quan hợp tác  uy tín đối với các đối tác cũng như khuyến kích phát triển mối quan hệ tin tưởng chia sẻ đoàn kết trong nội bộ  công ty chúng tôi.

Start typing and press Enter to search